ALERT

Learn more about our Visitor Policy and COVID-19 Resources

Các Dịch Vụ Phẫu Thuật

Chuẩn Bị Cho Các Thủ Thuật Phẫu Thuật Chọn Lọc

Bác sĩ của quý vị sẽ tiến hành những bố trí ban đầu cho cuộc hẹn xét nghiệm trước khi nhập viện cho quý vị và phẫu thuật cho quý vị.

Vì cuộc hẹn này là một thành phần quan trọng của quy trình trước nhập viện, điều quan trọng là quý vị phải cố gắng hết sức thực hiện cuộc hẹn này. Ngay trước cuộc hẹn này, một đại diện phòng tiếp nhận sẽ gọi cho quý vị để lấy mọi thông tin liên quan đến việc nhập viện của quý vị. Nếu quý vị cần tư vấn tài chính, quý vị sẽ được giới thiệu tại thời điểm này.

Để giúp chúng tôi phục vụ quý vị tốt hơn, vui lòng mang theo những tài liệu sau đây đến buổi phỏng vấn trước nhập viện:

  • Giấy tờ tùy thân có dán hình (giấy phép lái xe)
  • Bất kỳ giấy tờ nào được phòng mạch bác sĩ của quý vị cung cấp cho quý vị mà có thể gồm có chỉ định của bác sĩ hoặc phiếu xét nghiệm
  • Một danh sách các loại thuốc quý vị đang sử dụng, bao gồm liều lượng và tần suất
  • Thẻ bảo hiểm, mẫu đơn bảo hiểm của quý vị và bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến bảo hiểm
  • Giấy Chỉ Thị Trước (giấy ủy quyền chăm sóc sức khỏe) của quý vị, nếu phù hợp

Nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo để đảm bảo quý vị nằm viện được thoải mái. Y tá của quý vị có thể giải đáp bất kỳ thắc mắc hay quan ngại nào quý vị có thể có. Những vật dụng cơ bản sẽ được cung cấp trong thời gian quý vị nằm viện. Nếu quý vị quên thứ gì đó, quý vị có thể mua nhiều vật dụng thiết yếu ở cửa hàng quà tặng của bệnh viện, ở tầng trệt. Vui lòng đảm bảo dán nhãn đồ dùng thiết yếu cho sự thoải mái của quý vị, để chúng tôi có thể giúp quý vị dễ tìm và xác định chúng. Quý vị nên để những vật có giá trị chẳng hạn như đồ trang sức và lượng lớn tiền mặt ở nhà trong thời gian nằm viện. Vui lòng nhớ rằng bệnh viện không thể chịu trách nhiệm đối với đồ dùng cá nhân mà quý vị hoặc gia đình quý vị mang đến bệnh viện.

Xét Nghiệm Trước Nhập Viện
Chương trình xét nghiệm trước nhập viện của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng tất cả bệnh nhân nhận được chất lượng chăm sóc cao nhất. Quy trình đánh giá này diễn ra trước ngày tiến hành thủ thuật của quý vị và gồm có bất kỳ xét nghiệm nào mà bác sĩ của quý vị chỉ định, cũng như một buổi phỏng vấn với một y tá và bác sĩ gây mê. Nhân viên xét nghiệm trước nhập viện có trách nhiệm điều phối thông tin y tế thiết yếu và xem xét kết quả của bất kỳ xét nghiệm nào quý vị có thể đã có. Vui lòng dành ra khoảng hai giờ cho quy trình toàn diện này. Nếu quý vị có nhu cầu đặc biệt hoặc yêu cầu đặc biệt, quý vị có thể cho chúng tôi biết trong quy trình trước nhập viện.