ALERT

Learn more about our Visitor Policy and COVID-19 Resources

Dịch vụ

Nghỉ Ngơi Thoải Mái. Ở Đây Có Điều Trị Giấc Ngủ.

Hợp tác với Neurocare, Inc., Beth Israel Deaconess Hospital-Milton cung cấp một chương trình y khoa giấc ngủ để đánh giá bệnh nhân trong lúc họ ngủ, chẩn đoán các rối loạn giấc ngủ, cung cấp sự điều trị và hỗ trợ các bệnh nhân mắc rối loạn giấc ngủ.

Ước tính có 50 đến 70 triệu người Mỹ mắc rối loạn giấc ngủ mạn tính có thể ảnh hưởng xấu không chỉ đến chất lượng sống của họ, mà còn đến sức khỏe và thậm chí là tuổi thọ của họ. Nếu không được điều trị, rối loạn giấc ngủ có thể khiến cho người ta gặp nguy cơ cao hơn mắc các rối loạn nhất định đe dọa tính mạng chẳng hạn như bệnh tim, đột quỵ và cao huyết áp.

Trung tâm điều trị giấc ngủ của chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán đối với các rối loạn giấc ngủ đa dạng, bao gồm ngưng thở khi ngủ, chứng ngủ rũ, hội chứng chân không yên và mộng du.

Bệnh nhân được giới thiệu tiến hành nghiên cứu giấc ngủ vì các lý do khác nhau với nguyên nhân thường gặp nhất là ngưng thở khi ngủ. Bệnh nhân thường ngáy nhiều, được người khác chứng kiến có những gián đoạn trong hô hấp và/hoặc cực kỳ mệt mỏi vào ban ngày. Các nghiên cứu được tiến hành bởi một kỹ thuật viên điều trị giấc ngủ, người này sẽ theo dõi sát hoạt động EEG và EKG trong khi theo dõi các thông tin video và âm thanh từ các phòng ngủ. Các nghiên cứu sau đó được chấm điểm và được diễn giải bởi Bác Sĩ Có Chứng Nhận của Ủy Ban Y Tế. Tùy vào kết quả, các thiết bị chẳng hạn như CPAP hoặc BiPAP có thể được sử dụng để giúp cải thiện giấc ngủ của bệnh nhân. 

Các Bác Sĩ của Chúng Tôi:

  • Hesameddin Karimeddiny, MD, Giám Đốc Y Khoa Trung Tâm Điều Trị Giấc Ngủ 
  • Amit Anand, MD
  • Saras Muppana, MD  

Để đặt lịch hẹn với Bs. Karimeddiny hoặc Bs. Anand, vui lòng gọi số 617-313-1647. Để đặt hẹn với Bs. Muppana, vui lòng gọi số 617-696-9600.

Để biết thông tin về Nghiên Cứu Giấc Ngủ, hãy gọi số 617-313-1647