ALERTS & COVID-19 UPDATES

Learn more: COVID-19 Resources; COVID-19 Testing; Vaccine Info; Visitor Policy, Support Us

Phẫu Thuật Chỉnh Hình

Phục hồi

Khoa Dịch Vụ Phục Hồi của chúng tôi sẽ giúp quý vị đáp ứng các mục tiêu phục hồi của mình theo cách cá nhân, trực tiếp 1:1.

Nhân viên của chúng tôi sẽ dành ra thời gian để tìm hiểu bệnh nhân của mình nhằm điều chỉnh biện pháp điều trị theo nhu cầu cá nhân.

Nhân viên Khoa Phục Hồi cam kết nâng cao khả năng độc lập về chức năng dùng một phương pháp thực tiễn để giúp quý vị xuất viện càng sớm càng tốt sau phẫu thuật, và đẩy nhanh quá trình phục hồi sau thương tật của quý vị. Các nhà trị liệu của chúng tôi là những chuyên gia có giấy phép, giàu kinh nghiệm, và tận tâm đảm bảo quý vị đạt được khả năng tối đa của mình. Các bệnh nhân của chúng tôi tham gia mọi bước điều trị của họ, và các nhà trị liệu hợp tác với các bác sĩ để lập kế hoạch chăm sóc hiệu quả nhất cho mỗi và mọi bệnh nhân.

Các nhà trị liệu của chúng tôi cung cấp sự đánh giá hoàn chỉnh và lập ra các kế hoạch điều trị cá nhân hóa để đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu phục hồi cụ thể cho từng bệnh nhân. Nhân viên làm việc 1:1 với bệnh nhân để giúp giảm đau, cải thiện sức chịu, sức lực và khả năng chịu đựng, và phục hồi khả năng linh hoạt, khả năng điều phối và thăng bằng.

Các nghiên cứu cho thấy rằng sau phẫu thuật, trong phần lớn trường hợp, nơi tốt nhất để quý vị có thể phục hồi là nhà riêng của quý vị. Vì lý do đó, việc giúp quý vị về nhà và phục hồi chức năng của quý vị càng hiệu quả càng tốt là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các nhà trị liệu hợp tác với các bác sĩ, nhân viên điều dưỡng để giúp giảm đau cho quý vị và tăng cường khả năng ổn định của quý vị nhanh nhất có thể.

Nhân viên phục hồi hợp tác với các bác sĩ chỉnh hình để giúp giải quyết những rối loạn chẳng hạn như:

  • Cơ xương (đau cổ và lưng)
  • Chấn thương thể thao
  • Bong gân, giãn gân và gãy xương
  • Các vấn đề về dáng đi ở thanh thiếu niên
  • Phục hồi sau phẫu thuật
  • Các rối loạn về dáng đi và thăng bằng
  • Chuẩn bị và hướng dẫn trước phẫu thuật

Sự hài lòng của bệnh nhân với các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm tiến bộ và kết quả, là rất quan trọng đối với chúng tôi. Tất cả bệnh nhân được yêu cầu điền vào các bản khảo sát kết quả sức khỏe và các bản khảo sát về sự hài lòng của bệnh nhân trong quá trình điều trị để đảm bảo chúng tôi cung cấp sự chăm sóc đầy tình thương và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin, nhấp vào đây để truy cập trang Các Dịch Vụ Phục Hồi của chúng tôi.