ALERT

Learn more about our Visitor Policy and COVID-19 Resources

Dịch vụ

Sức Khỏe Lao Động

Nằm tại Tầng Hai, Khu Brooks Điện thoại: 617-313-1681 Fax: 617-313-1566 Giờ làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu 7 giờ sáng đến 4:30 chiều.

Điều trị các ca bị thương liên quan đến lao động cũng được cung cấp 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần trong khoa cấp cứu của chúng tôi. 

Khoa Sức Khỏe Lao Động của bệnh viện Beth Israel Deaconess Hospital-Milton là một thành viên của Mạng Lưới Sức Khỏe Lao Động và Môi Trường (Occupational and Environmental Health Network, OEHN), một tổ chức tại Marlboro cung cấp sự chỉ đạo y khoa và giám sát chương trình chất lượng cao tại chỗ cho nhân viên và các khoa sức khỏe lao động.

Kết hợp với OEHN, đội ngũ Sức Khỏe Lao Động của chúng tôi cung cấp một chương trình sức khỏe nhân viên, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng, người lao động và các công ty bảo hiểm bằng việc giảm mức bệnh tật và thương tích, giảm chi phí ngày làm việc bị mất và tổng chi phí chăm sóc sức khỏe. Có sự hỗ trợ của một đội ngũ các bác sĩ Sức Khỏe Lao Động Có Chứng Nhận của Ủy Ban Y Tế, nhân viên quản lý chương trình, những người quản lý dự án và tư vấn viên, chúng tôi cung cấp một danh mục các giải pháp y khoa lao động toàn diện, bao gồm:

  • Chăm Sóc Khẩn Cấp
  • Trị liệu hồi phục
  • Điều trị chuyên khoa chẳng hạn như kiểm soát khuyết tật, chỉnh hình và vệ sinh công nghiệp 
  • Khám Phòng Ngừa Rủi Ro, bao gồm khám sức khỏe hàng năm, khám trước khi giao việc và xét nghiệm ma túy và rượu, tiêm chủng/tiêm vắc-xin
  • Phân tích công việc, bao gồm công thái học nơi làm việc và hướng dẫn về sức khỏe và sự an toàn
  • Giáo dục và các bài giảng về sức khỏe
  • Các Phòng Khám Sàng Lọc
  • Công thái học, môn khoa học nghiên cứu công việc phù hợp hiệu quả với người lao động

Các chương trình hành động y tế "đi làm lại" cá nhân hóa được thiết kế cho từng nhân viên bởi các bác sĩ chuyên khoa sức khỏe lao động. Thông qua chẩn đoán chính xác, điều trị và hỗ trợ, chúng tôi giúp nuôi dưỡng tinh thần hăng hái và quá trình đi làm lại nhanh chóng.

Nếu quý vị có thắc mắc về bất kỳ chương trình nào của chúng tôi, về giá cả, hoặc nếu quý vị muốn xếp lịch gặp gỡ để thảo luận về các nhu cầu của công ty mình, vui lòng liên hệ với một trong những người sau đây:

James Lawson, Giám Đốc Lâm Thời, theo số 617-313-1144 hoặc email James_Lawson@miltonhospital.org  

Susan Greeley, RN, Giám Sát Lâm Sàng, theo số 617-313-1681 hoặc email Susan_Greeley@miltonhospital.org