ALERT

Learn more about our Visitor Policy and COVID-19 Resources

Dịch vụ

Các Dịch Vụ Nội Trú

 ICU/CCU

Đơn Vị Chăm Sóc Tăng Cường/Chăm Sóc Mạch Vành
Tầng Một, Khu Bắc

Giờ Thăm Nuôi ICU/CCU:
 24 giờ mỗi ngày
 Chỉ dành cho thành viên gia đình trực hệ
 Trẻ em trên 12 tuổi
 Giới hạn hai người mỗi bệnh nhân

Các bệnh trạng nghiêm trọng thường yêu cầu nhập viện tại một đơn vị chăm sóc tăng cường hoặc đơn vị chăm sóc tim (ICU/CCU) ở đó điều kiện của bệnh nhân được theo dõi chặt chẽ cả ngày. Đơn Vị Chăm Sóc Tăng Cường (ICU) và Đơn Vị Chăm Sóc Mạch Vành (CCU) của bệnh viện Beth Israel Deaconess Hospital Milton là một đơn vị có tám giường được trang bị công nghệ chăm sóc cấp tính mới nhất. Đơn vị chăm sóc của chúng tôi có một đội ngũ các y tá và bác sĩ có chuyên môn cao, sẵn sàng phản ứng với những thay đổi ở điều kiện của bệnh nhân. Tất cả y tá của ICU/CCU đều có chứng nhận về hỗ trợ sự sống tim tiên tiến (ACLS) và có chứng nhận chuyên môn cho phép họ chăm sóc cho các bệnh nhân nguy kịch.

BID-Milton cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc tim nội trú và ngoại trú đa dạng, bao gồm EKG, kiểm tra sức chịu, nghiên cứu y khoa nguyên tử về tim, siêu âm tim và phục hồi tim. Chúng tôi khuyến khích các gia đình chọn một thành viên gia đình làm người phát ngôn để trao đổi với y tá và truyền đạt thông tin đó cho gia đình. Để thắc mắc về các thành viên gia đình đã nhập viện, giờ gọi điện là từ 10-11 sáng và 9-10 tối.

Hướng dẫn dành cho khách thăm nuôi được thiết kế để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và riêng tư của bệnh nhân. Mặc dù sự thăm nuôi của thành viên gia đình có thể có ý nghĩa trị liệu đối với bệnh nhân, nghỉ ngơi là rất quan trọng đối với sự phục hồi của họ. Chúng tôi hoan nghênh khách thăm nuôi 24 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, vì sức khỏe của bệnh nhân tại ICU/CCU của chúng tôi, khách thăm nuôi được giới hạn ở hai thành viên gia đình trực hệ, 12 tuổi trở lên, mỗi bệnh nhân. Thăm nuôi nên diễn ra ngắn gọn, và vui lòng nhớ liên hệ trước với y tá dùng điện thoại ở khu vực chờ của ICU/CCU. Nếu quý vị sống ngoài thành phố và muốn ở gần bệnh viện, các khách sạn trong khu vực có giảm giá cho quý vị. Vui lòng hỏi y tá hoặc gọi cho nhiên viên bảo vệ bệnh nhân của bệnh viện qua số máy lẻ 1360 để biết danh sách. Sau khi có chẩn đoán, bác sĩ chăm sóc chính của bệnh nhân và bác sĩ chuyên điều trị chứng bệnh của bệnh nhân sẽ lập một kế hoạch chăm sóc y tế.

Các Dịch Vụ Y Tế/Phẫu Thuật

Tầng Hai và Ba, Khu Bắc

2 North: 2 North là một đơn vị chăm sóc có 43 giường (37 giường người lớn và 6 giường bệnh nhi), chăm sóc cho các bệnh nhân phẫu thuật, chỉnh hình, lão khoa, nhi khoa và ung thư.

3 North: 3 North là một đơn vị chăm sóc có 30 giường, chăm sóc chẩn đoán từ xa (16 giường), y khoa tổng quát, phẫu thuật-thần kinh, chỉnh hình và lão khoa.

Các Dịch Vụ của Bác Sĩ Trực

Các Dịch Vụ của Bác Sĩ Trực của bệnh viện Beth Israel Deaconess Hospital-Milton được cung cấp bởi Đội Ngũ Dịch Vụ Bác Sĩ Trực của Beth Israel Deaconess HealthCare. Để biết thêm thông tin, nhấp vào đây.