ALERT

Learn more about our Visitor Policy and COVID-19 Resources

Dịch vụ

Chương Trình Lão Khoa

Có sức khỏe tốt khi về già trong hệ thống chăm sóc sức khỏe phức tạp hiện nay đòi hỏi phải có một chương trình có điều phối liên kết các tài nguyên khả dụng với người cao tuổi và những người chăm sóc cho họ.

Chăm Sóc Nội Trú

Bệnh viện có thể là một nơi không dễ dàng đối với người cao tuổi nếu người chăm sóc không điều chỉnh theo các nhu cầu đặc biệt của họ. BID-Milton cam kết cải thiện trải nghiệm nằm viện cho người cao tuổi bằng việc ưu tiên đào tạo về lão khoa cho nhân viên bệnh viện. BID-Milton đã hợp tác với chương trình Bác Sĩ Trực (Hospitalist) của Trung Tâm Y Tế Beth Israel Deaconess từ năm 2007. Các bác sĩ trực toàn thời gian, chuyên nghiệp, có tay nghề sẽ chăm sóc cho bệnh nhân nội trú, đảm bảo rằng người cao tuổi nhận được sự chăm sóc chuyên khoa mà họ cần. Dịch vụ tư vấn lão khoa của hai chuyên gia lão khoa được Harvard đào tạo sẽ hỗ trợ các bác sĩ trực và các bác sĩ chăm sóc chính của Milton trong việc kiểm soát các bệnh phức tạp liên quan đến tuổi tác. Các dịch vụ công tác xã hội và quản lý hồ sơ đảm bảo một quy trình xuất viện suôn sẻ và cho phép liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ ở mọi cấp.

Tư Vấn Lão Khoa Ngoại Trú

Người cao tuổi có nguy cơ cao mắc các hội chứng bệnh già bao gồm sa sút trí tuệ, mê sảng, té ngã, suy giảm chức năng, mất tự chủ tiêu tiểu, loãng xương, dùng thuốc quá liều, và đau đớn. Dịch vụ tư vấn lão khoa ngoại trú của chuyên gia lão khoa do Harvard đào tạo, Min Song, M.D., hỗ trợ các bác sĩ chăm sóc chính của BID-Milton trong việc kiểm soát các hội chứng này, và đảm bảo rằng các bác sĩ của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc mới nhất cho người cao tuổi. Điều này cho phép người cao tuổi ở khu vực bờ nam (south shore) nhận được lợi ích từ các tài nguyên của Ban Lão Khoa Harvard, đồng thời vẫn duy trì một mối quan hệ với bác sĩ chăm sóc chính. Dịch vụ tư vấn lão khoa có thể đảm bảo sức khỏe về già ngay cả khi mắc các bệnh trạng phức tạp.

Hãy hỏi bác sĩ chính của quý vị để biết dịch vụ tư vấn lão khoa có thể đưa ra những khuyến cáo giúp quý vị dễ dàng hơn khi về già hay không. Để đặt hẹn tư vấn với Bs. Song, hãy gọi số 617-696-7600 .

Thông Tin và Giấy Giới Thiệu

Để được giới thiệu đến một bác sĩ trong chương trình Lão Khoa của chúng tôi, hãy gọi cho Đường Dây Giới Thiệu Bác Sĩ theo số 617-696-8809.

NHẤP VÀO MỘT LIÊN KẾT ĐỂ ĐỌC THÊM: