ALERT

Learn more about our Visitor Policy and COVID-19 Resources

Dịch vụ

Hồi Sức Tim

Có chứng nhận quốc gia bởi Học Viện Phục Hồi Tim Mạch và Phổi Hoa Kỳ
Địa điểm: Tầng Một, bên ngoài Trung Tâm Nangeroni

Giờ làm việc: 

 • ĐÁNH GIÁ BỆNH NHÂN MỚI:
  Thứ Ba và thứ Năm, 9:00 sáng -11:00 sáng
 • CÁC NHÓM TẬP:
  Lịch Nhóm 1
  Thứ Ba 1:15-2:30 chiều
  Thứ Năm 1:15-3:30 chiều 
 • Lịch Nhóm 2
  Thứ Ba 3:30-4:45 chiều
  Thứ Năm 2:30-4:45 chiềuChương Trình Hồi Sức Tim của bệnh viện Beth Israel Deaconess Hospital-Milton là một phương án đa ngành để cải thiện và duy trì sức khỏe tim mạch. Chương trình này được thiết kế để giúp quý vị và gia đình có những thay đổi cách sống cần thiết để cải thiện chất lượng sống của mình và cải thiện sức khỏe tim. Những thay đổi này gồm có giảm mức cholesterol và huyết áp, kết hợp tập thể dục thường xuyên vào đời sống, và giảm căng thẳng. Hãy để chúng tôi giúp quý vị bắt đầu nỗ lực suốt đời để duy trì sức khỏe tim mạch của quý vị. Chương trình này lý tưởng đối với các bệnh nhân nào đang hồi phục sau nhồi máu cơ tim, phẫu thuật tim, phẫu thuật tạo hình mạch và/hoặc đau thắt ngực.

Chương trình này diễn ra 2 lần mỗi tuần với các buổi gồm có tập trị liệu, co giãn/thư giãn, và giáo dục dinh dưỡng. Người tham gia sẽ tham dự các buổi giáo dục hàng tuần về những chủ đề gồm có tập thể dục và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, kiểm soát căng thẳng, ăn uống lành mạnh, giải phẫu và sinh lý bệnh tim, điều chỉnh yếu tố rủi ro và dược phẩm. Phương án đa ngành này gồm có một đội ngũ các chuyên gia y tế và lâm sàng gồm có bác sĩ khoa tim, y tá, nhà vật lý trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng, và dược sĩ, họ hợp tác với nhau để phục hồi, cải thiện và duy trì một lối sống lành mạnh, tích cực cho người mắc bệnh tim mạch.

Hầu hết các công ty bảo hiểm có cung cấp dịch vụ Hồi Sức Tim như một khoản phúc lợi được chi trả nếu quý vị có chẩn đoán đủ điều kiện.

Thông Tin và Giấy Giới Thiệu
Để biết thêm thông tin về Chương Trình Hồi Sức Tim, hoặc để lấy giấy giới thiệu của bác sĩ, vui lòng gọi cho khoa hồi sức tim qua số 617-313-1410. Chúng tôi làm việc vào các ngày Thứ Ba và Thứ Năm nhưng quý vị có thể để lại tin nhắn và chúng tôi sẽ gọi lại cho quý vị ngay khi có thể.