ALERT

Learn more about our Visitor Policy and COVID-19 Resources

Giúp

Tặng Quà

Đóng Góp Trực Tuyến! Nhấp vào đây.

Tại Sao Nên Đóng Góp Cho Bệnh Viện Beth Israel Deaconess Hospital-Milton?

Quỹ Phát Triển Beth Israel Deaconess Hospital-Milto, nhờ có sự hỗ trợ hào phóng của các mạnh thường quân, giúp cho BID-Milton có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, trong cộng đồng với tình thương, tôn trọng nhân phẩm.

Với tình hình kinh tế hiện nay trong ngành chăm sóc sức khỏe ở Massachusetts, hầu hết các bệnh viện đang gặp khó khăn trong việc gây quỹ để mở rộng và cải thiện các chương trình nhằm bắt kịp các nhu cầu của cộng đồng. BID-Milton không phải ngoại lệ. Hai khó khăn lớn nhất mà bệnh viện đang đối mặt là gánh nặng tài chính gây ra bởi các khoản hoàn tiền bảo hiểm không đủ trang trải chi phí chăm sóc, và cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp "sự chăm sóc miễn phí" cho những người không có bảo hiểm hoặc có bảo hiểm không đủ. Như thế, các tài nguyên sẽ được dành cho những nhu cầu cấp thiết nhất. Sự ủng hộ của các mạnh thường quân đóng vai trò rất quan trọng đối với khả năng của chúng tôi trong việc mở rộng và cải thiện chương trình để bắt kịp những tiến bộ trong chăm sóc bệnh nhân.

Các thành viê của Ủy Ban Mạnh Thường Quân Beth Israel Deaconess Hospital-Milton, chủ trì bởi thành viên Ban Giám Đốc BID-Milton kiêm bác sĩ nội trú Milton, Donald Greene, phụ trách tăng cường nhiệm vụ gây quỹ cho bệnh viện. Họ là các thành viên trong cộng đồng toàn tâm vì sứ mệnh từ thiện của Beth Israel Deaconess Hospital-Milton kêu gọi quý vị ủng hộ sự chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng của chúng ta.

Trong những năm gần đây, các mạnh thường quân đã giúp hoãn các chi phí của những chương trình như: chương trình Rapid Cardiac Transfer của chúng tôi, một chương trình liên kết lâm sàng với Trung Tâm Y Tế Beth Israel Deaconess; hệ thống Picture Archiving Communications System (PACS) cho phép các chuyên viên xạ trị lưu, gửi và nhận hình ảnh X quang và hình ảnh kỹ thuật số khác qua phương thức điện tử; một máy quét CT 16 lớp, tạo ra hình ảnh chẩn đoán nhanh hơn và rõ hơn; và một hệ thống phát hiện có máy tính hỗ trợ để chụp X quang vú.

Sự đóng góp của quý vị không chỉ xây dựng một sự bổ sung, hay giúp mua một thiết bị mới. Những đóng góp đó còn bảo vệ di sản của hệ thống chăm sóc sức khỏe dễ tiếp cận cho thế hệ mai sau.


Các Cách Đóng Góp Cho Bệnh Viện Beth Israel Deaconess Hospital-Milton


Có nhiều cách để quý vị ủng hộ tài chính cho BID-Milton và tạo ra một sự khác biệt thực sự đối với hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngay trong khu vực của quý vị. Có thể đóng góp thông qua một số cách khác nhau, một số cách đó cung cấp những lợi thế thuế rõ rệt và được thiết kế cho phù hợp với lối sống của quý vị.

Tặng Quà Vinh Danh có thể được thực hiện bằng cách tặng một món quà để tưởng niệm một người thân hay vinh danh một thành viên trong tập thể nhân viên y tế là người đã giúp ích rất nhiều. Các món quà cũng có thể đón mừng một sự kiện quan trọng như kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật hay tốt nghiệp.

Đóng Góp Quỹ Hàng Năm giúp duy trì tiến bộ của bệnh viện trong việc nâng cao sự chăm sóc cho bệnh nhân, công nghệ mới, và tương lai của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đóng góp một lần là cách đóng góp mang tính truyền thống nhất. Các kế hoạch đóng góp linh hoạt chẳng hạn như cam kết ba năm cho phép quý vị đóng góp trong khi dàn trải các khoản đóng góp và lợi ích thuế trong thời gian dài hơn.

Đóng Góp Theo Kế Hoạch là một cách để nhớ đến Beth Israel Deaconess Hospital-Milton trong kế hoạch di sản của quý vị, để tăng thu nhập suốt đời của quý vị, và để hiện thực hóa những lợi thế thuế đặc biệt cần được xem xét cùng với cố vấn thuế của quý vị. Có thể tải về nội dung mô tả trong tập tài liệu này bằng cách nhấp vào đây và trong bảng tóm tắt bằng cách nhấp vào đây, BID-Milton's Seth C. Crocker, MD Legacy Society công nhận các cách đóng góp theo kế hoạch khác nhau bao gồm các khoản niên kim từ thiện, các quỹ tín thác từ thiện, cũng như di sản.

Đóng Góp Chứng Khoán chẳng hạn như cổ phiếu và trái phiếu cung cấp những khoản tiết kiệm thuế tăng vốn bổ sung nên được xem xét với cố vấn thuế có nănglực.

Cơ Hội Đặt Tên cho các phòng và cơ sở vật chất thiết yếu trong toàn bệnh viện. Cách đóng góp này cho phép người tặng được ghi danh hoặc để tưởng nhớ một người đặc biệt và giúp hỗ trợ hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng xuất sắc. Xemdanh sách hoàn chỉnh về các cơ hội đặt tên của Beth Israel Deaconess Hospital-Milton.


Cách Đóng Góp Cho Beth Israel Deaconess Hospital-Milton
Beth Israel Deaconess Hospital-Milton là một tổ chức phi lợi nhuận theo quy định 501(c)(3), và như thế, phụ thuộc vào sự hỗ trợ tài chính của những người đóng góp và bệnh nhân cũ. Quý vị có thể đóng góp trực tuyếnhoặc bằng cách gửi séc thanh toán cho Beth Israel Deaconess Hospital-Milton Development Fund tại địa chỉ:

Beth Israel Deaconess Hospital-Milton Development Office
199 Reedsdale Road
Milton, MA 02186.
Nếu có thắc mắc, hoặc để đóng góp qua điện thoại, vui lòng gọi số (617) 313-1194, fax (617) 313-1574, hoặc email Beth Israel Deaconess Hospital-Milton. 

Đóng Góp Trực Tuyến! Nhấp vào đây.