ALERT

Learn more about our Visitor Policy and COVID-19 Resources

Bệnh Nhân

Những gì để mang theo

Để giúp chúng tôi phục vụ quý vị tốt hơn, vui lòng đảm bảo mang theo các giấy tờ sau đây bất kỳ khi nào quý vị đến bệnh viện:

  • Giấy tờ tùy thân có dán hình (giấy phép lái xe)
  • Bất kỳ giấy tờ nào được phòng mạch bác sĩ của quý vị cung cấp cho quý vị mà có thể bao gồm chỉ định của bác sĩ hoặc phiếu xét nghiệm
  • Một danh sách các thuốc quý vị đang sử dụng, liều lượng và tần suất, bao gồm thuốc theo toa, thuốc mua tự do và chất bổ sung thảo dược
  • Một danh sách những thứ quý vị có thể bị dị ứng, ví dụ như thuốc, thức ăn hoặc mẫn cảm với các sản phẩm latex, bao gồm bản mô tả chính xác phản ứng của quý vị với những thứ này
  • Thẻ bảo hiểm, mẫu đơn bảo hiểm của quý vị và bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến bảo hiểm
  • Giấy Chỉ Thị Trước của quý vị

Đồ Dùng Cá Nhân

Tại bệnh viện Beth Israel Deaconess Hospital-Milton, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo thời gian nằm viện của quý vị được thoải nhất có thể. Vui lòng đặt ra bất kỳ câu hỏi hay lo ngại nào quý vị có thể có cho đội ngũ chăm sóc sức khỏe của quý vị. Những vật dụng cơ bản sẽ được cung cấp trong thời gian quý vị nằm viện. Vì quý vị sẽ cần ít đồ dùng cá nhân, chúng tôi đề nghị quý vị chỉ mang theo bàn chải đánh răng, lược, đồ dùng vệ sinh, đồ dùng cạo râu, pajama hoặc áo choàng, khăn tắm và dép lê. Nếu quý vị gắn răng giả, hãy yêu cầu y tá cấp cho quý vị vật đựng đặc biệt để cất răng giả bên giường. Để tránh bị vô tình vứt bỏ, vui lòng không quấn răng giả vào khăn giấy hay khăn ăn đặt trên bàn cạnh giường, hoặc khay ăn của quý vị. Quý vị nên xử lý mọi đồ dùng cá nhân của mình một cách an toàn và an ninh. Nếu quý vị quên gì đó, có nhiều vật dụng thiết yếu có bán trong cửa hàng quà tặng của bệnh viện, nằm ở tầng một.

Vui lòng đảm bảo dán nhãn đồ dùng thiết yếu cho sự thoải mái và hoạt động của quý vị, chẳng hạn như kính mắt hoặc răng giả, để chúng tôi có thể dễ dàng định vị và nhận dạng chúng. Bệnh viện Beth Israel Deaconess Hospital-Milton không chịu trách nhiệm trường hợp quý vị làm mất răng giả, kính mắt hoặc các đồ dùng cá nhân khác.

Đồ có giá trị
Vui lòng lưu ý rằng bệnh viện Beth Israel Deaconess Hospital-Milton không chịu trách nhiệm đối với các đồ vật có giá trị mà quý vị có thể để trong phòng và không thể hoàn chi phí nếu những đồ vật đó bị mất. Để đảm bảo sự an toàn cho tư trang của quý vị, vui lòng tuân thủ các hướng dẫn sau đây:

  • Để thẻ tín dụng và lượng tiền mặt lớn ở nhà.
  • Những đồ vật có giá trị khác như quần áo, trang sức, ví tiền, điện thoại di động, hoặc bất kỳ đồ dùng cá nhân nào khác mà quý vị không cần đến mỗi ngày, nên để ở nhà hoặc gửi cho bạn bè hoặc người thân mang về nhà.
  • Nếu quý vị không thể gửi đồ vật có giá trị về nhà, vui lòng nói chuyện với y tá của quý vị.